Hỗ trợ trực tuyến
ho tro 0975 123 999
Mr. Nô
0975 123 999
qc3m@chuyeninkythuatso.com
Video clip
Quảng cáo
  • Firehouse
  • Firehouse
  • Firehouse
  • Firehouse
Thống kê

Đang Online: 5

Hôm qua: 52

Trong tuần: 76

Tổng: 50120

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV & SX Quảng Cáo 3M gọi tắt là Công ty Quảng Cáo 3M, Được Thành lập bởi những người đầy nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Quảng Cáo 3M ngày nay được sự dẫn dắt của ban giám đốc đã có những chiến lược phát triển đúng đắn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn - quảng cáo đã thành công rực rỡ với thương hiệu và uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Quảng Cáo 3M tiếp tục phát huy và đã trở thành đối tác tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng như: Gian hàng Unilever, Sữa True milk, Vinamilk, ngân hàng Vietcombank, các gian hàng của siêu thị Metro và Coopmark ...

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công Ty Quảng Cáo 3M không ngừng đổi mới công nghệ và luôn sử dụng những máy in có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam và châu Á, những sản phẩm của công ty luôn tươi sáng và rõ nét về màu sắc, bền đẹp về chất lượng  rất được khách hàng ưa chuộng.

Quảng Cáo 3M luôn tự hào là một đơn vị in ấn uy tín chất lượng được bạn bè và các đối tác tin cậy. Cơ cấu nhân sự của công ty như sau: 

Với mong muốn sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty, Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật, đứng in, thiết kế trực 24/24 với 3 ca trực luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những yêu cầu khó nhất bất kể thời gian nào trong ngày. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra một cách khắt khe đảm bạo sự chính sác tuyệt đối về màu sắc, kích cỡ với yêu cầu của khách hàng.Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và phát triển con người, nhằm tạo ra những đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp về phong cách phục vụ. Chúng tôi đã mời các kỹ thuật viên giỏi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế về cộng tác để hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật, công nghệ cho nhân viên trong công ty.  Hiện nay Công ty chúng tôi sở hữu mội ngũ đứng in dày dạn kinh nghiệm từ nhiều năm được tuyển chọn kĩ lưỡng, nhiệt tình trong công việc. Ngoài ra công ty còn có một đội ngũ thiết kế trẻ tuổi năng động đam mê nghệ thuật được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng như đại học Mỹ Thuật Tp.HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế.

Công ty luôn chú trọng phát triển bền vững và không ngừng  hoàn thiện mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ với mục tiêu trở thành công ty in ấn và cung cấp các sản phẩm in ấn tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tin tưởng khi đến với chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình cùng với những dịch vụ và sản phẩm chất lượng chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Với phương châm hàng đầu “sự phát triển và thành công của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi”. Quảng Cáo 3M sẽ luôn cố gắng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn không chỉ tại Tp Hồ Chí Minh mà còn trong cả nước cho ra những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Đến với Quảng Cáo 3M chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi với giá cả cạnh tranh và Quảng Cáo 3M là con đường ngắn nhất giúp khách hàng đi tới thành công.